Breaking News
Terminal 2 - Sân bay Changi
Terminal 2 - Sân bay Changi

QÚA CẢNH SINGAPORE CÓ ĐƯỢC RA KHỎI SÂN BAY KHÔNG?

Qúa cảnh Singapore hơn 5 tiếng thì có được ra ngoài tham quan không?  Câu trả lời là .

Các hành khách có thời gian quá cảnh trên 5,5 tiếng sẽ được nhập cảnh để tham quan, chuyến bay của mình bay từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Philippines và quá cảnh Singapore 9 tiếng. Sau khi xuống máy bay tại Terminal 2, mình đến quầy lấy vé cho chuyến bay kế tiếp. Như mọi người mình sợ nhất là chờ đợi, thế là phải tìm kiếm cái gì đó cho qua 9 tiếng đằng đẵng kia. Và có hai sự lựa chọn:

dsc_6498
Qúa cảnh Singapore

Tham gia tour miễn phí vòng quanh thành phố

Tour do sân bay Changi và Cục du lịch Singapore phối hợp tổ chức. Tour ban ngày có 4 đợt, tour ban đêm có 2 đợt, thời gian như hình ảnh bên dưới. Hãy đến trước 60 phút giờ khởi hành tại quầy “Free Singapore tour” được đặt tại:

  • Đối với Terminal 2 tại vùng Transit Area, khu vực Transfer Lounge F, gần thang máy.
  • Đối với Terminal 3, gần Transfer Lounge A và Cổng A1-A8

Nội dung chuyến tham quan

  • Heritage tour: đến thăm các địa điểm như Singapore Flyer, Gardens by the Bay, Marina Bay Sands, Durian Opera, Merlion Park, Colonial District, Chinatown, Little India và trung tâm thương mại.
  • City Sights tour: tham quan công trình kiến trúc nổi bật nhất Singapore như: Cầu Benjamin Sheares, cầu Helix, cảng vịnh Marina, làng Bugis và khách sạn Raffles
capture1
Thời gian bắt đầu chuyến tham quan

Do chuyến bay mình đến 18h, loay hoay mãi thì cũng 19h, dự định sẽ đi free tour nhưng không kịp giờ, đành phải kiếm cách khác.

Nhập cảnh ra ngoài chơi

Mình đến khu vực Arrival Immigration điền form và xuất trình vé máy bay chuyến kế tiếp, passport, giấy tờ liên quan (visa nước kế tiếp, thư nhập học, không có book khách sạn). Hải quan đóng cho mình cái mộc visa 30 ngày. Mình chạy ra MRT gần đó mua cái Standard ticket sử dụng vài chuyến vì mình chỉ ra đến Marina Bay, tầm 10pm mình quay trở lại xuất cảnh, chuẩn bị chuyến bay lúc 3am. Vé này khác với thẻ Ezlink kia là hạn sử dụng chỉ 30 ngày, phải nộp thêm tiền nếu đi nhiều hơn. Vé trả lại tại quầy vé tự động sẽ được hoàn 1$SG.

Thẻ Standard ticket đi MRT 6 lần/ 30 ngày
Thẻ Standard ticket đi MRT 6 lần/ 30 ngày

Ngoài ra, bạn có thể ở lại sân bay đọc sách, xem một vài bộ phim ở rạp chiếu, bơi ở hồ bơi hay đi dạo, tham quan mua các đồ dùng miễn thuế.

Mua vé tham quan các điểm nổi tiếng tại Singapore giá tốt nhất tại đây

About Trinh Lee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Cheap jordans shoes, cheap jordans for sale, jordans retro 13, cheap foamposites, cheap jordan 12, Canada Goose sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap air jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap jordans 11s, Retro jordans for sale, jordans for sale,