Breaking News
Cắm trại ở Long Beach
Cắm trại ở Long Beach

CÁC HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI Ở ĐẢO KOH RONG

Du lịch bụi Koh Rong
Du lịch bụi Koh Rong

Koh Rong hay còn gọi là Monkey Island  là một trong những đảo thiên đường của Cambodia còn giữ được nét hoang sơ và những bãi biển xinh đẹp. Bên cạnh đó là rất nhiều các hoạt động vui chơi giải trí tập trung ở làng Koh Tui, Tripland chia sẻ các thông tin tại đây với mong muốn các bạn sẽ có một chuyến đi đáng nhớ, nhiều trải nghiệm cùng nhiều bức ảnh đẹp nhất.

1.Boat Trips và Plankton (cá phát sáng)

Các tour này khởi hành vào 2pm-7pm hằng ngày chỉ từ 8-12$, giá tùy thuộc vào nơi cung cấp tour.  Bao gồm các hoạt động: bơi, snorkerling, câu cá, nhảy tàu, ngắm mặt trời lặn, ăn BBQ, trái cây,… khi trời tối họ sẽ đưa các bạn đi coi cá phát sáng.

Do hôm đó mình say tàu nên 3pm mình mới bò ra khỏi phòng thì cái tour cũng đi mất tiêu, cũng may vẫn còn tour 1 tiếng bắt đầu lúc 7pm chỉ 3$. Trời mưa nhẹ, tàu băng băng ra một cái đảo gần đó, tắt điện, mọi người nhảy ùm xuống xem ánh sáng từ những con cá phát ra. Không nhiều như trong phim Life of Pie nhưng cũng đủ trải nghiệm vui vẻ với điều mới lạ.

2.Kayaking ở Koh Rong

Thuê thuyền kayak 8$ nửa ngày, 12$/ 1 ngày ở các resort gần đó. Bạn có thể  chèo tới đảo nhỏ gần đó 45 phút, trên đảo có một ngôi chùa nhỏ trên đỉnh, đây là nơi đẹp nhất để snorkeling.

Kayaking ở Koh Rong
Kayaking ở Koh Rong

3.Tour đi đảo Koh Rong Saloem

Koh Rong cách Koh Rong Saloem 4km đường biển, khoảng 1 tiếng đi tàu. Bạn có thể đi qua hòn đảo xinh đẹp bằng tàu nhanh (10$/ chiều) hoặc thuê taxi boat, bạn có thể thuê khách sạn ở lại Saloem hoặc trở về Koh Rong

4.Tham gia trò chơi mạo hiểm Zip-line ở công viên High Rope, Koh Rong

Vé chơi zip-line 25$ mùa thấp điểm, 35$ mùa cao điểm. Các bạn có thể mua vé trên đảo tại các quầy bar hoặc ở Sihanouk Ville, đặc biệt không giới hạn số lần chơi.

View nhìn từ High point
View nhìn từ High point

5.Pub crawl ở Koh Rong

Pub crawl là tiệc của nhóm người tổ chức vui chơi, uống bia tại nhiều bar trong một đêm, diễn ra mỗi tuần một lần. Phí là 5$, bạn có thể uống miễn phí ở tất cả bar. Bạn nào thích giao lưu kết bạn thì đây là cơ hội tốt để trò chuyện với nhiều bạn bè trên thế giới.

6.Cắm trại ở Long Beach

Long Beach là một trong những bãi biển xinh đẹp, với đường bờ biển dài 7km, nước xanh , cát trắng và rất yên tĩnh. Để đến được nơi đây, các bạn đi bộ khoảng 1 tiếng, đường đi hơi khó, có đoạn leo đá nên mình khuyên các bạn nên mang giày thể thao. Ngoài ra các bạn có thể đi tàu 3$/1chiều, 5$/2 chiều.

Cắm trại ở Long Beach
Cắm trại ở Long Beach (hình google)

Rất nhiều người ở lại cắm trại và trải nghiệm cảm giác ngủ trên biển. Thuê võng (2$/night), lều (5$/ night/2 người).

Lưu ý: ở đây không có nước hay nhà hàng, khách sạn nào nên bạn nhớ mang theo thức ăn, nước uống đủ dùng trong thời gian đến đây.

7.Police Beach Party (https://www.facebook.com/avillageproject

Đi bộ khoảng 10 phút từ làng về hướng High Point khoảng 10 phút là đến Police Beach. Party này là do một nhóm người tổ chức hát hò, chơi nhạc vào lúc mặt trời lặn ngày thứ 2, 4,7, riêng thứ 2 miễn phí, thứ 4,7 giá vé là 10$, nếu mua lại từ người khác 7,5$. Nếu có sở thích âm nhạc, đây cũng là cơ hội cho bạn giao lưu gặp gỡ bạn bè trên thế giới.

Xem Kinh nghiệm du lịch bụi đảo Koh Rong, Campuchia

Xem Kinh nghiệm du lịch bụi đảo Bohol, Philippines

About Trinh Lee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Cheap jordans shoes, cheap jordans for sale, jordans retro 13, cheap foamposites, cheap jordan 12, Canada Goose sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap air jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap jordans 11s, Retro jordans for sale, jordans for sale,